Tin tức

Thủ tục thành lập công ty cổ phẩn như thế nào?

Bạn hay gia đình bạn đang quan tâm đến việc thành lập công ty cổ phần nhưng chưa biết thủ tục để thành lập công ty cổ phần như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Luật Hoàng phi xin chia sẻ với bạn một vài định hướng để có thể giúp bạn tiến hành nhanh hơn.

Hồ sơ thành lập công ty liên doanh bao gồm những gì?

Bạn hay gia đình bạn đang muốn thành lập một công ty liên doanh nhưng lại không biết trong hồ sơ để thành lập công ty liên doanh thì cần phải có những gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết mình cần phải chuẩn bị gì trong hồ sơ nhé.

Thành lập công ty và điều kiện về đặt địa chỉ trụ sở của công ty

Thành lập công ty riêng có vai trò rất quan trọng, nó giúp cho các tổ chức, cá nhân có một tư cách pháp nhân cho hoạt động sản xuất, kinh doanh các hàng hóa, dịch vụ.

Vì sao cần phải đăng ký logo độc quyền?

Việc đăng ký logo độc quyền có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp không, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động tốt trong rất nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký logo độc quyền đang là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay.

Đăng ký nhãn hiệu có phải là điểu bắt buộc hay không?

Chào luật Hoàng Phi, tôi là Hoàng Yến, các bạn cho tôi hỏi việc đăng ký nhãn hiệu có phải là điều bắt buộc nếu muốn bán sản phẩm hàng hóa, dịch vụ hay không? Hiện tại, doanh nghiệp của tôi đang hoạt động trong lĩnh vực đồ uống, nước giải khát.

Thời hạn xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Đối với các công ty mới thành lập hay đã thành lập lâu năm thì việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho các sản phẩm dịch vụ của mình luôn là công việc quan trọng hằng đầu. Nó giúp các doanh nghiệp, công ty có thể khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chính mình.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong những việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp ngay khi mới thành lập nếu như muốn được pháp luật bảo vệ độc quyền cho chính nhãn hiệu hàng hóa của mình.

Tại sao doanh nghiệp bạn cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Tại sao doanh nghiệp bạn cần phải đăng ký nhãn hiệu các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp minh cung cấp trong khi không có nhãn hiệu thì công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn vẫn đang rất phát đạt là thắc mắc của không ít các doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Việc đăng ký logo khi thành lập doanh nghiệp là việc rất quan trọng bởi nó giúp bảo vệ quyền sở hữu của các cá nhân và các doanh nghiệp đối với logo của chính mình.

Đăng ký nhãn hiệu tập thể cần yêu cầu gì?

Đăng ký nhãn hiệu tập thể là việc đăng ký nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các thành viên của các tổ chức là chủ sở hữu của nhãn hiệu đó với các hàng hóa, dịch vụ của tổ chức.

Chia sẻ thông tin 2 loại đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ

Doanh nghiệp bạn đang cần đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ mà đang băn khoăn chưa biết nên chuẩn bị những thủ thục giấy tờ gì cho từng loại đơn đăng ký tại Mỹ. Hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây để biết mình cần chuẩn bị những gì nhé.

Chia sẻ tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ

Tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ được thực hiện như thế nào là thắc mắc của không ít các doanh nghiệp muốn mở rộng thị phần kinh doanh sang nước ngoài. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết tiến trình đơn chuẩn của đăng ký nhãn hiệu.
Tìm kiếm