Tin tức

Thủ tục đăng ký logo thương hiệu chuẩn nhất hiện hành

Đăng ký logo chính là một trong những vấn đề về bản quyền thương hiệu và bảo hộ thương hiệu trong việc sở hữu trí tuệ của pháp luật để giúp các doanh nghiệp hay tổ chức và các cá nhân có được quyền sở hữu trí tuệ về chính các nhãn hiệu của hàng hóa hay dịch vụ của mình.

6 lưu ý cho việc đặt tên khi thành lập công ty

Việc thành lập công ty để đi vào hoạt động kinh doanh là điều không hề đơn giản, mặc dù các thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa.

Nếu muốn đăng ký nhãn hiệu cần chuẩn bị 9 thứ này trong hồ sơ

Đăng ký nhãn hiệu là công việc vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng quan trọng tới cả quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký bản quyền cho thương hiệu gồm những gì?

Đăng ký bản quyền các nhãn hiệu, thương hiệu giúp đảm bảo các nhãn hiệu hay thương hiệu của công ty không bị các cá nhân hay tổ chức khác sử dụng gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Bởi đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đều cần có nhãn hiệu hay thương hiệu riêng.

Điều kiện làm người đại diện pháp luật khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên là gì?

Khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì người đại diện pháp luật là người vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bởi đó là người đại diện thay công ty thực hiện các giao dịch, hành vi dân sự hay hành chính....vì lợi ích của chính doanh nghiệp.

Nội dung của hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh gồm những gì?

Công ty luật Hoàng Phi là một trong các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với nội dung chi tiết và rõ ràng, giúp quý khách có thể dễ dàng lắm rõ được thủ tục.

2 lí do khiến bạn bị từ chối khi đăng ký nhãn hiệu

Việc đăng ký nhãn hiệu là công việc vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nhãn hiệu chính là bất kỳ từ, chữ cái, con số hay hình ảnh... Nó chính là dấu hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm của các công ty với nhau.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt nam có quy trình triển khai như thế nào?

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là trong những dịch vụ nổi bật nhất của luật Hoàng Phi.

Thành lập công ty kinh doanh dược phẩm có cần chứng chỉ hành nghề?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi đang có ý định thành lập Công ty TNHH 2 thành viên để bán lẻ dược phẩm, tôi có nghe bạn tôi nói là khi thành lập công ty kinh doanh dược phẩm sẽ phải nộp kèm theo chứng chỉ hành nghề, Luật sư cho tôi hỏi khi thành lập Công ty kinh doanh dược phẩm có phải yêu cầu chứng chỉ hành nghề không?

3 bước đơn giản để đăng kí thủ tục thành lập doanh nghiệp

Đăng kí thủ tục thành lập doanh nghiệp có rất nhiều kiểu khác nhau. Với mỗi dạng thức và thể chế khác nhau đều được pháp luật nhà nước quy định cụ thể tại từng điều khoản nhất định trong luật.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp cổ phần bao gồm những gì?

Lựa chọn thành lập doanh nghiệp cổ phẩn đang là xu thế chung của các công ty lớn và vừa hiện nay. Trong 6 tháng đầu năm 2016 có hơn 44.000 doanh nghiệp mới được thành lập, trong đó loại hình doanh nghiệp được thành lập chiếm đến gần 20%.

Thế nào là nhãn hiệu nổi tiếng?

Nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Luật Hoàng Phi tư vấn cho khách hàng tiêu chí để đánh giá thế nào là nhãn hiệu nổi tiếng để khách hàng tham khảo.
Tìm kiếm