Tin tức

5 thứ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty

Bạn đang muốn thành lập một công ty thiết kế Website hay du lịch nhưng chưa biết nên làm như thế nào và cần chuẩn bị những gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết một số thứ cấn chuẩn bị khi thành lập công ty.

Cần phải đóng những thuế gì khi thành lập công ty?

Thành lập công ty thì phả đóng những khoản thuế nào? Đóng như thế nào và đóng bao nhiều? Chính là các thắc mắc của không ít người khi muốn thành lập doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Thành lập công ty Du lịch nội địa cần có những điều kiện gì?

Ngày nay, du lịch đang là một trong những điểm mạnh của nước ta, bởi vậy mà thành lập công ty du lịch đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy thành lập công ty du lịch nội địa cần phải có những điều kiện gì? Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tại sao cần phải thành lập công ty?

Trong khoảng thời gian dài đầy khó khăn của xin việc làm rồi lại vật vã đi làm thì không ai là không muốn thành lập một công ty do mình làm chủ. Thành lập công ty làm sao cho hiệu quả thì đó là vấn đề không phải một sớm một chiều, việc thành công hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà trên hết chính chúng ta là người phải nắm bắt thị trường.

Cần chú ý những điều gì khi thành lập công ty con?

Thành lập công ty con ngày càng trở lên phổ biến hơn khi nền kinh tế đang trên đà phát triển và hội nhập. Vậy thủ tục thành lập công ty con như thế nào? Cần có những chú ý gì khi thành lập công ty con? Mọi thắc mắc cuả bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thủ tục thành lập công ty cổ phẩn như thế nào?

Bạn hay gia đình bạn đang quan tâm đến việc thành lập công ty cổ phần nhưng chưa biết thủ tục để thành lập công ty cổ phần như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Luật Hoàng phi xin chia sẻ với bạn một vài định hướng để có thể giúp bạn tiến hành nhanh hơn.

Hồ sơ thành lập công ty liên doanh bao gồm những gì?

Bạn hay gia đình bạn đang muốn thành lập một công ty liên doanh nhưng lại không biết trong hồ sơ để thành lập công ty liên doanh thì cần phải có những gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết mình cần phải chuẩn bị gì trong hồ sơ nhé.

Thành lập công ty và điều kiện về đặt địa chỉ trụ sở của công ty

Thành lập công ty riêng có vai trò rất quan trọng, nó giúp cho các tổ chức, cá nhân có một tư cách pháp nhân cho hoạt động sản xuất, kinh doanh các hàng hóa, dịch vụ.

Vì sao cần phải đăng ký logo độc quyền?

Việc đăng ký logo độc quyền có thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp không, khi mà rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động tốt trong rất nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký logo độc quyền đang là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay.

Đăng ký nhãn hiệu có phải là điểu bắt buộc hay không?

Chào luật Hoàng Phi, tôi là Hoàng Yến, các bạn cho tôi hỏi việc đăng ký nhãn hiệu có phải là điều bắt buộc nếu muốn bán sản phẩm hàng hóa, dịch vụ hay không? Hiện tại, doanh nghiệp của tôi đang hoạt động trong lĩnh vực đồ uống, nước giải khát.

Thời hạn xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Đối với các công ty mới thành lập hay đã thành lập lâu năm thì việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho các sản phẩm dịch vụ của mình luôn là công việc quan trọng hằng đầu. Nó giúp các doanh nghiệp, công ty có thể khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chính mình.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong những việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp ngay khi mới thành lập nếu như muốn được pháp luật bảo vệ độc quyền cho chính nhãn hiệu hàng hóa của mình.
Tìm kiếm