Tin tức

Hồ sơ đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Việc đăng ký logo khi thành lập doanh nghiệp là việc rất quan trọng bởi nó giúp bảo vệ quyền sở hữu của các cá nhân và các doanh nghiệp đối với logo của chính mình.

Đăng ký nhãn hiệu tập thể cần yêu cầu gì?

Đăng ký nhãn hiệu tập thể là việc đăng ký nhãn hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các thành viên của các tổ chức là chủ sở hữu của nhãn hiệu đó với các hàng hóa, dịch vụ của tổ chức.

Chia sẻ thông tin 2 loại đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ

Doanh nghiệp bạn đang cần đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ mà đang băn khoăn chưa biết nên chuẩn bị những thủ thục giấy tờ gì cho từng loại đơn đăng ký tại Mỹ. Hãy đọc bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây để biết mình cần chuẩn bị những gì nhé.

Chia sẻ tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ

Tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ được thực hiện như thế nào là thắc mắc của không ít các doanh nghiệp muốn mở rộng thị phần kinh doanh sang nước ngoài. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết tiến trình đơn chuẩn của đăng ký nhãn hiệu.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu như thế nào?

Thông qua việc đăng ký nhãn hiệu thành công sẽ giúp các doanh nghiệp được bảo hộ độc quyền bởi pháp luật về các nhãn hiệu của sản phẩm và dịch vụ đã đăng ký đăng ký. Bởi nhãn hiệu là một trong các dấu hiệu quan trọng giúp các người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm giữa các doanh nghiệp khác nhau.

3 điểm lưu ý khi đăng ký logo

Việc đăng ký logo khi thành lập doanh nghiệp mới là việc làm vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bảo vệ quyền sở hữu cá nhân, của doanh nghiệp với logo của chính mình.

Tại sao cần phải đăng ký nhãn hiệu?

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong các thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu đối với các nhãn hiệu của chính doanh nghiệp. Bởi nhãn hiệu được coi là một trong các tài sản của chính doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Luật Hoàng Phi

Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt nam là một trong những dịch vụ pháp lí trọng điểm mà Luật Hoàng Phi thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp tại Việt nam và những nhà đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt nam.

Chuẩn bị tài liệu gì để thành lập công ty liên doanh?

Nếu bạn đang lên ý tưởng cho việc thành lập công ty liên doanh với nước ngoài thì trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin như công ty liên doanh là gì? Khi thành lập công ty liên doanh cần chuẩn bị những tài liệu gì? Hay quy trình để thành lập công ty liên doanh đó như thế nào?

Thủ tục đăng ký logo thương hiệu chuẩn nhất hiện hành

Đăng ký logo chính là một trong những vấn đề về bản quyền thương hiệu và bảo hộ thương hiệu trong việc sở hữu trí tuệ của pháp luật để giúp các doanh nghiệp hay tổ chức và các cá nhân có được quyền sở hữu trí tuệ về chính các nhãn hiệu của hàng hóa hay dịch vụ của mình.

6 lưu ý cho việc đặt tên khi thành lập công ty

Việc thành lập công ty để đi vào hoạt động kinh doanh là điều không hề đơn giản, mặc dù các thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa.

Nếu muốn đăng ký nhãn hiệu cần chuẩn bị 9 thứ này trong hồ sơ

Đăng ký nhãn hiệu là công việc vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng quan trọng tới cả quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.
Tìm kiếm