Thương hiệu/Logo

Đăng ký sản phẩm độc quyền

Kính gửi Luật Hoàng Phi: Tôi có 1 sản phẩm do công ty tôi sản xuất ra và tôi muốn đăng ký sản phẩm độc quyền trước khi đưa ra thị trường, Luật Hoàng Phi có thể tư vấn thủ tục giúp Công ty tôi.

Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là thủ tục bắt buộc khi nhãn hiệu hết hạn, theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu sẽ có hiệu lực 10 năm tính từ ngày nộp đơn, do đó, khi hết thời hạn nêu trên, chủ sở hữu sẽ phái tiến hành gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng nhãn hiệu.

Điều kiện Đăng ký logo

Khi khách hàng thiết kế ra một logo, điều đầu tiên cần làm là nên Đăng ký logo đó, tuy nhiên, không phải logo nào cũng có thể được đăng ký vì không đáp ứng được điêu kiện đăng ký, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng Điều kiện để logo có thể được Đăng ký.

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trước khi quyết định xem xét việc đăng ký thương hiệu hay không? Hãy cùng Luật Hoàng phi trả lời cho câu hỏi Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mẫu nhãn hiệu là gì?

Mẫu nhãn hiệu là thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng mẫu nhãn hiệu chuẩn theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ.

Chi phí đăng ký độc quyền logo

Chi phí đăng ký độc quyền logo được quy định cụ thể tại Thông tư 22/2009/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp

Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu

Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu là tài liệu quan trong nhất khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, Luật Hoàng Phi tư vấn khách hàng soạn thảo tờ khai đăng ký nhãn hiệu để khách hàng tham khảo.

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa với nội dung: Tra cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đánh giá về khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa trước khi nộp hồ sơ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tốt nhất.

Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu độc quyền? Bạn muốn tìm một dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, Công ty Luật Hoàng Phi chuyên cung cấp dịch vụ và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền khách hàng có thể gặp phải nhiều thiếu sót và vướng mắc nên những dịch vụ chuyên đăng ký logo chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Các bước đăng ký logo độc quyền

Đăng ký độc quyền logo giúp chủ sở hữu có thể bảo hộ tài sản trí tuệ của mình, vậy các bước đăng ký logo như thế nào? Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn các bước Đăng ký logo độc quyền.
Tìm kiếm