Thương hiệu/Logo

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu toàn quốc được Luật Hoàng Phi cung cấp trong nhiều năm qua và mang lại thành công lớn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký thương hiệu để bảo hộ tài sản trí tuệ của mình.

Phân biệt sự khác nhau giữa thương hiệu và nhãn hiệu

Kính gửi Luật Hoàng Phi: Tôi có xem các chương trình truyền thông và thấy rằng họ rất hay sử dụng từ "thương hiệu", tuy nhiên, khi học các thầy cô thường sự dụng từ "nhãn hiệu", Luật Hoàng Phi vui lòng cho tôi biết sự khác nhau giữa "thương hiệu" và "nhãn hiệu"

Luật sư tư vấn Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là một việc rất quan trọng để bảo hộ tài sản trí tuệ của mình, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu thủ tục Đăng ký như thế nào, hãy yên tâm liên hệ với Luật sư tư vấn của Công ty Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ dịch vụ Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là công dân Việt Nam, tôi muốn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm nhưng không biết nộp tại đâu, cơ quan nào, Luật Hoàng Phi vui lòng hướng dẫn tôi địa chỉ nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, tôi xin cảm ơn.

Đăng ký sản phẩm độc quyền

Kính gửi Luật Hoàng Phi: Tôi có 1 sản phẩm do công ty tôi sản xuất ra và tôi muốn đăng ký sản phẩm độc quyền trước khi đưa ra thị trường, Luật Hoàng Phi có thể tư vấn thủ tục giúp Công ty tôi.

Thủ tục gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là thủ tục bắt buộc khi nhãn hiệu hết hạn, theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu sẽ có hiệu lực 10 năm tính từ ngày nộp đơn, do đó, khi hết thời hạn nêu trên, chủ sở hữu sẽ phái tiến hành gia hạn để có thể tiếp tục sử dụng nhãn hiệu.

Điều kiện Đăng ký logo

Khi khách hàng thiết kế ra một logo, điều đầu tiên cần làm là nên Đăng ký logo đó, tuy nhiên, không phải logo nào cũng có thể được đăng ký vì không đáp ứng được điêu kiện đăng ký, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng Điều kiện để logo có thể được Đăng ký.

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền

Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trước khi quyết định xem xét việc đăng ký thương hiệu hay không? Hãy cùng Luật Hoàng phi trả lời cho câu hỏi Đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam

Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mẫu nhãn hiệu là gì?

Mẫu nhãn hiệu là thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng mẫu nhãn hiệu chuẩn theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ.

Chi phí đăng ký độc quyền logo

Chi phí đăng ký độc quyền logo được quy định cụ thể tại Thông tư 22/2009/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp. Ngoài chi phí nhà nước, khách hàng có thể phải thanh toán thêm chi phí dịch vụ cho việc đăng ký logo.

Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu

Tờ khai Đăng ký nhãn hiệu là tài liệu quan trong nhất khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, Luật Hoàng Phi tư vấn khách hàng soạn thảo tờ khai đăng ký nhãn hiệu để khách hàng tham khảo.