Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam

21/07/2016 | 17:09 (Lượt xem: 652)
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một trong những việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp ngay khi mới thành lập nếu như muốn được pháp luật bảo vệ độc quyền cho chính nhãn hiệu hàng hóa của mình.

đăng ký nhãn hiệu

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam


Nếu doanh nghiệp bạn không muốn bị các doanh nghiệp đối thủ ăn cắp nhãn hiệu hay bị làm nhái các sản phẩm của doanh nghiệp mình dù là doanh nghiệp nước ngoài vào Việt nam kinh doanh đi nữa thì vẫn cần phải biết chính xác thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam.


Bởi vậy việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm vô cùng quan trọng, nó giúp các doanh nghiệp bảo vệ được nhãn hiệu riêng của chính mình. Vì thông thường người tiêu dùng chỉ nhận diện hàng hóa cuả các doanh nghiệp thông qua nhãn hiệu bên ngoài sản phẩm.

đăng ký nhãn hiệu


Dưới đây là thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam mới nhất:


- Chuẩn bị 2 bản tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo mẫu quy định sẵn có.


- Chuẩn bị 9 mẫu nhãn hiệu hàng hóa giống hệt nhau. Đăc biệt các mẫu nhãn hiệu đăng ký phải được trình bày một cách rõ ràng theo kích thước chuẩn đã được quy định sẵn.


- Doanh nghiệp bạn còn phải chuẩn bị cả bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng hoặc các giấy tờ khác để xác nhận hoạt động sản xuất kinh doanh về các hàng hóa và dịch vụ nếu Cục sở hữu trí tuệ có các nghi ngờ về tính xác thực của thông tin được nêu trong đơn.


- Doanh nghiệp bạn chuẩn bị các giấy chứng từ nộp lệ phí và nộp phí.


Trên đây là toàn bộ thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa  tại Việt nam bạn cần phải làm nếu muốn nhãn hiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình được bảo vệ. Trong quá trình là thủ tục đăng ký, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Giới thiệu quy trình dịch vụ:

Đăng ký nhãn hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-nhan-hieu/

Đăng ký bản quyền http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-ban-quyen-tac-gia/

Đăng ký logo http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-logo/

Đăng ký thương hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-thuong-hieu/​

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm