Thủ tục đăng ký logo thương hiệu chuẩn nhất hiện hành

01/07/2016 | 16:44 (Lượt xem: 610)
Đăng ký logo chính là một trong những vấn đề về bản quyền thương hiệu và bảo hộ thương hiệu trong việc sở hữu trí tuệ của pháp luật để giúp các doanh nghiệp hay tổ chức và các cá nhân có được quyền sở hữu trí tuệ về chính các nhãn hiệu của hàng hóa hay dịch vụ của mình.

Có thể bạn quan tâm:

đăng ký logo

Thủ tục đăng ký logo thương hiệu chuẩn nhất hiện hành

Trong đó việc đăng ký logo thương hiệu chính là một vấn đề cần thiết để có thể bảo hộ độc quyền cho thương hiệu của chính mình cũng như tránh việc tranh chấp với các đơn vị kinh doanh khác.


Logo thương hiệu chính là những hình ảnh độc quyền. Nó đại diện cho hình ảnh của công ty, đại diện cho các sản phẩm dịch vụ để thực hiện việc truyền thông, tuyên truyền đến người tiêu dùng. Đồng thời nó cũng là những hình ảnh đại diện của công ty giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm giữa các hãng với nhau.

đăng ký logo


Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền chính là hình thức đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trước pháp luật của công ty. Sau khi tiến hành đăng ký logo thành công, thì logo của các chủ sở hữu sẽ được pháp luật bảo vệ và sẽ là hình ảnh đại diện cho các sản phẩm đã đăng ký.

Dưới đây chính là thủ tục đăng ký logo thương hiệu chuẩn nhất:

- Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký logo công ty, nhãn hiệu độc quyền hay thương hiệu....

- Chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh gồm 2 bản sao có công chứng.

- Mẫu đăng ký logo thương hiệu có kích thước không nhỏ hơn 80*80mm. Và mỗi mẫu nhãn hiệu logo chuẩn chỉnh bao gồm 3 phần chính là phần chính, phần chữ và slogan.

Trên đây chính là thủ tục đăng ký logo thương hiệu. Trong quá trình làm thủ tục, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm