Thủ tục đăng kí logo độc quyền

02/06/2016 | 16:08 (Lượt xem: 558)
Bạn đang có một doanh nghiệp phát triển thành đạt. Bạn đang muốn đăng kí logo độc quyền cho công ty mình nhưng chưa biết thủ tục như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

 

thủ tục đăng ký logo độc quyền

Phải nói rằng việc đăng ký Logo độc quyền mang một lợi íc rất lớn cho doanh nghiệp bạn. Nó có vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Trên một khía cạnh nào đó thì logo được coi như một người đại diện của doanh nghiệp. Bởi vậy việc đăng ký logo là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

đăng kí logo


Dưới đây là những thủ tục cần thiết để đăng ký logo độc quyền

  • Mẫu logo độc quyền (Bạn tiến hành đăng kí logo hình ảnh, logo chữ).
  • Điền đây đủ thông tin vào tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký logo độc quyền.
  • Giấy ủy quyền

Phần danh mục các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu trong tờ khai bạn phải liệt kê thật rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu hay logo và phải được phân nhóm sao cho phù hợp với các Bảng phân loại quốc tế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

  • Qui chế sử dụng độc quyền logo nếu là logo thương hiệu độc quyền yêu cầu bảo hộ phải là logo độc quyền tập thể.
  • Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn phải hợp pháp, nếu người nộp đơn được thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác.
  • Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo các Điều ước quốc tế.
  • Bạn phải cung cấp các tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu logo thương hiệu độc quyền chứa đựng các thông tin đó.....

Trên đây chính là thủ tục đăng kí logo độc quyền. Trong quá trình đăng kí, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm