Thay đổi Giám Đốc Công ty

22/04/2015 | 22:09 (Lượt xem: 5029)
Giám Đốc, Tổng Giám đốc là người đại diện theo pháp Luật Công ty, trong quá trình hoạt động Công ty có thể tiến hành thay đổi giám đốc, tổng giám đốc công ty để phù hợp với yêu cầu công việc. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn thủ tục thay đổi Giám đốc, Tổng giám đốc công ty để khách hàng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

 

Xin Quý Khách hàng lưu ý: Để tiết kiệm thời gian của Quý Khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn luôn trực tiếp đến văn phòng Quý Khách hàng thực hiện mọi công việc phát sinh như giao-nhận tài liệu, hồ sơ, gửi Hợp đồng v.v...

 

THỦ TỤC THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

1. Khái niệm Giám Đốc, Tổng Giám Đốc:

- Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp Giám Đốc là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều Giám Đốc, Tổng Giám Đốc. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

 

 

Thay đổi Giám Đốc Công ty

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC CÔNG TY XIN GỌI: 0981.393.686 - 0981.393.868

 

2. Hồ sơ cho việc thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc Công ty

Trong quá trình hoạt động, Công ty có thể tiến hành thủ tục thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc Công ty để phù hợp với công việc Công ty. Hồ sơ cho việc thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc Công ty như sau:

- Giấy đề nghị thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc Công ty;

- Quyết định của chủ sỡ hữu công ty về việc thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc (Áp dụng trong trường hợp Công ty TNHH Một thành viên)

- Quyết định bằng văn bản và bản sao Biên bản họp của Hội đồng thành viên hoặc Đại hội đồng Cổ đông công ty về việc thay đổi Giám Đốc Công ty (Áp dụng đối với Công ty Cổ phần hoặc Công ty TNHH)

- Bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của Giám Đốc, Tổng Giám Đốc mới

- Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc, Tổng Giám Đốc (trường hợp Người đại diện theo pháp luật là Giám đốc, Tổng Giám Đốc của Công ty có kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật chuyên ngành yêu cầu Giám đốc phải có chứng chỉ hành nghề).

 

3. Dịch vụ thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc được thực hiện bởi Luật Hoàng Phi

- Xem xét lại tất cả các giấy tờ, tài liệu cần thiết cung cấp bởi khách hàng, đưa ra ý kiến tư vấn cũng như đề xuất các thay đổi cần thiết để điều chỉnh lại các Giấy tờ tài liệu cho phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam;

- Soạn hồ sơ cho việc thay đổi Giám Đốc, Tổng Giám Đốc Công ty;

- Đại diện nhà khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan cấp phép

- Đại diện khách hàng liên hệ với các cơ quan cấp phép trong quá trình thẩm định hồ sơ;

- Thông báo cho khách hàng cả các thông tin liên quan đến quá trình thẩm định hồ sơ;

- Thay mặt khách hàng sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên phụ trách hồ sơ (nếu có);

- Nhận Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh mới và gửi cho khách hàng;

 

TRÁCH NHIỆM CỦA GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC VỚI DOANH NGHIỆP

 

1) Thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao một cách trung thực, cẩn trọng, tốt nhất nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp;

2) Trung thành với lợi ích của doanh nghiệp; không sử dụng thông tin, bí quyết, cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp, không lạm dụng địa vị, chức vụ và sử dụng tài sản của doanh nghiệp để tư lợi hoặc phục vụ lợi ích của tổ chức, cá nhân khác;

3) Thông báo kịp thời, đầy đủ, chính xác cho doanh nghiệp về việc người đại diện đó và người có liên quan của họ làm chủ hoặc có cổ phần, phần vốn góp chi phối tại các doanh nghiệp khác.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 

Liên hệ Tư vấn Luật Doanh nghiệp: Vui lòng gọi: 1900 6557

Liên hệ yêu cầu Dịch vụ Doanh nghiệp: Vui lòng gọi: 04.62852839; 04.39954438; Hotline: 0981.393.686 - 0981.393.868

Liên hệ ngoài giờ hành chính: Vui lòng gọi: 0981.378.999

Văn phòng Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84.4).6 285 2839 - Fax: (84.4).6 285 1287 - Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm kiếm