Sáng chế

Đăng ký sáng chế tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi tư vấn hướng dẫn đăng ký sáng chế tại Việt Nam cho khách hàng về quy trình và thủ tục rõ ràng, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Dịch vụ phản đối đơn đăng ký sáng chế

Phản đối đơn đăng ký sáng chế có tác dụng to lớn đối với việc sử dụng quyền cũng như để ngăn chặn được hành vi sử dụng và đăng ký sáng chế không đúng quy định của pháp luật.

Điều kiện bảo hộ đối với sáng chế

Sáng chế được bảo hộ dưới hình thức cấp Bằng độc quyền sáng chế nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

Thủ tục thẩm định Sáng chế

Khi nộp đơn đăng ký sáng chế, việc theo đuổi hồ sơ đơn rất quan trọng và tác giả cần biết để giải quyết những yêu cầu từ phía Cục Sở hữu trí tuệ.

Đơn sáng chế Quốc tế (PCT)

Công ty Luật Hoàng Phi giới thiệu về quy trình xử lý đơn quốc tế về sáng chế theo quy định tại Thông tư 01 của Bộ khoa học và công nghệ hướng dẫn Nghị định 103 về sở hữu công nghiệp như sau:

Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu?

Đăng ký độc quyền sáng chế ở đâu có lẽ là một trong những câu hỏi quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào nghĩ đến khi có nhu cầu bảo hộ độc quyền các sáng chế/phát minh do mình tạo nên. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý Khách hàng có được câu trả lời rõ ràng và chính xác.

Tại sao phải đăng ký bảo hộ sáng chế?

Sáng chế ở đây có nghĩa là những sáng tạo về mặt kĩ thuật được tạo ra để có thể giải quyết một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Đây là một quá trình đầu tư chất xám của bạn để sáng tạo ra nên trong xã hội ngày nay với đầy rẫy những rủi ro thì chúng ta cần phải đăng ký bảo hộ sáng chế ngay cho sáng tạo đó để đảm bảo được quyền lợi cho bạn.