Nội dung dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Luật Hoàng Phi

08/07/2016 | 15:02 (Lượt xem: 599)
Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt nam là một trong những dịch vụ pháp lí trọng điểm mà Luật Hoàng Phi thực hiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp tại Việt nam và những nhà đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt nam.

tư vấn đầu tư

Nội dung dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư và cố vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi - Luật Hoàng Phi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư nước ngoài khi tiến hành đầu tư vào Việt nam


Dưới đây là nội dung dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của Luật Hoàng Phi:


- Chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu đánh giá thị trường, tìm kiếm thông tin của các đối tác và đánh giá một số lợi ích và rủi ro của các công ty dựa trên những chính sách của Chính Phủ và các chính quyền địa phương.

tư vấn đầu tư


- Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư và tìm địa điểm đầu tư trong và ngoài các khu công nghiệp. Đồng thời chúng tôi sẽ giới thiệu ưu đãi đầu tư của từng địa phương theo yêu cầu của khách hàng.


- Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh văn phòng đại diện tại Việt nam hay mở rộng phạm vi kinh doanh của các công ty nước ngoài.


- Chúng tôi còn tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, các phương án chia lợi nhuận và cách xử lí các nghĩa vụ khi phát sinh.


- Chúng tôi sẽ xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hay điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt nam đầu tư.

 

- Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn về các điều kiện ưu đãi đầu tư và các trình tự thủ tục thực hiện ưu đãi đầu tư.


Chúng tôi sẽ cử đại diện gặp mặt trao đổi trực tiếp đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài của chúng tôi. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm