Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

10/04/2016 | 22:12 (Lượt xem: 659)
Luật Hoàng Phi tư vấn cho khách hàng hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền đầy đủ hợp lý theo các quy trình và thủ tục của Cục sở hữu trí tuệ yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn được tư vấn hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu.

Mỗi nhãn hiệu độc quyền đều là những thương hiệu cần thiết để bạn có thể phát triển kinh doanh cũng như mở rộng quy mô công ty sau này. Nhằm tránh những tranh chấp về nhãn hiệu độc quyền thì khách hàng nên làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngay khi bắt đầu kinh doanh.

Những thủ tục hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền mà bạn phải chuẩn bị bao gồm:

+ 02 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của khách hàng có công chứng

+ Chuẩn bị mẫu nhãn hiệu cần đăng ký trong đó theo tiêu chuẩn kích thước không quá 80 x 80 mm và không nhỏ quá 15 x 15mm

+ Khách hàng cũng cần chuẩn bị phí và lệ phí khi làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quy định.

Ngoài ra khách hàng cần chú ý trong khi chuẩn bị các hồ sơ này phải nhờ các công ty luật uy tín tra cứu sơ bộ khả năng trùng lắp của các mẫu nhãn hiệu đã được đăng ký trước đó để tránh tình trạng bị từ chối hồ sơ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Nếu bạn chưa rõ về quy trình hay hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì có thể nhờ Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn hướng dẫn chi tiết quy trình  này. Chúng tôi sẽ thay bạn theo dõi quy trình đăng ký nhãn hiệu chặt chẽ theo thời gian.

+ Nhận được tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa  của Cục sở hữu trí tuệ và ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên trong thời gian từ 3 – 5 ngày

+  Từ 02 – 03 tháng khách hàng sẽ nhận được thông báo của Cục sở hữu trí tuệ về việcđã nhận đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

+ Thời gian thẩm định hình thức và nội dung từ 9 – 12 tháng khách hàng sẽ nhận được quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Khách hàng còn được chúng tôi tư vấn giúp đỡ hướng dẫn cách sử dụng nhãn hiệu độc quyền đã đăng ký cũng như bảo hộ nhãn hiệu trong suốt 10  năm theo quy định.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn trong việc tìm  hiểu về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền hay cách thực hiện các quy trình thủ tục này gặp nhiều khó khăn thì hãy liên hệ công ty luật Hoàng Phi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn. Với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình các luật sư sẽ giúp bạn có thể giải quyết các thủ tục đơn từ khi làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhanh gọn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty luật Hoàng Phi qua Tổng đài tư vấn luật 19006557 ngay hôm nay.

Lưu ý: 

- Hiện nay trên phương tiện quảng cáo có rất nhiều Công ty chào mời khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý theo quy định từ Điều 151 - 156 của Luật sở hữu trí tuệ 2005 thì Dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ Công ty được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp mới có đủ chức năng và quyền hạn tư vấn và đại diện cho Quý khách hàng trong việc tư vấn và thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu nói riêng và đối tượng của Sở hữu công nghiệp nói chung. 

- Mọi công ty hoạt động về tư vấn đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu khi chưa có giấy chứng nhận Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp đều là hành vi vi phạm Luật sở hữu trí tuệ (Quý khách hàng có thể tham khảo sự khác nhau giữa Công ty là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp và công ty không có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp TẠI ĐÂY)

- Công ty Luật Hoàng Phi tự hào được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đại diện Sở hữu công nghiệp.

- Trong 05 năm qua, Công ty Luật Hoàng Phi tự hào là đại diện sở hữu công nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư độc lập khác nhau đăng ký hơn 1000 đơn đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế tại Việt Nam.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 

Liên hệ yêu cầu Dịch vụ Sở hữu trí tuệ: Vui lòng gọi: 04.62852839; 04.39954438; Hotline: 0961.589.688 - 0981.378.999

Liên hệ ngoài giờ hành chính: Vui lòng gọi: 0981.378.999

Văn phòng Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84.4).6 285 2839 - Fax: (84.4).6 285 1287 - Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tầng 8, số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Tel: 0904.686.594 - Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm kiếm