Hồ sơ đăng ký bản quyền cho thương hiệu gồm những gì?

27/06/2016 | 16:35 (Lượt xem: 688)
Đăng ký bản quyền các nhãn hiệu, thương hiệu giúp đảm bảo các nhãn hiệu hay thương hiệu của công ty không bị các cá nhân hay tổ chức khác sử dụng gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng. Bởi đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đều cần có nhãn hiệu hay thương hiệu riêng.

Có thể bạn quan tâm:

đắng ký bản quyển

Hồ sơ đăng ký bản quyền cho thương hiệu gồm những gì?

Để có thể đăng ký bản quyền thương hiệu thì các doanh nghiệp hay các cá nhân phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ nhãn hiệu cho hàng hóa hay sản phẩm. Sau khi việc đăng ký nhãn hiệu được công nhận bởi các cơ quan nhà nước thì bạn mới đăng ký thương hiệu, lúc đó việc đăng ký bản quyền thương hiệu được thành công.

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyển thương hiệu tại các văn phòng luật hay các luật sư đại diện để đăng ký bản quyền thương hiệu thì cần phải cung cấp giấy ủy quyền hay hồ sơ cho các luật sư.

đăng ký bản quyền

Dưới đây là những thứ cần chuẩn bị trong hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu:

- Đơn đăng ký bản quyền cho thương hiệu theo mẫu.

- Nộp 8 mẫu đơn thương hiệu đã được tra cứu để đăng ký nhãn hiệu trước đó hoặc những nhãn hiệu tương đương với sản phẩm.

- Cung cấp giấy ủy quyền cho luật sư đại diện

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

- Nộp lệ phí đăng ký bản quyền, chứng từ nộp lệ phí.

Trên đây là những thứ bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu. Trong quá trình làm hồ sơ, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm