Giới thiệu về Công ty Luật Hoàng Phi

20/04/2015 | 10:50 (Lượt xem: 6097)
Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, cầu thị, tận tụy vì lợi ích của Quý Khách hàng, Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đã, đang và luôn gửi tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ pháp lý toàn diện nhằm hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong mọi vấn đề pháp lý liên quan và đảm bảo sự hoạt động hợp pháp, có lợi của Quý Khách hàng.

- Luật Hoàng Phi là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Với gần 30 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Luật Hoàng Phi tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn Doanh nghiệp, Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn dịch vụ Giấy phép và các hoạt động hỗ trợ tư vấn pháp lý khác.

 

- Luật Hoàng Phi có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Luật Hoàng Phi đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Luật Hoàng Phi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

 

- Các Luật sư của Luật Hoàng Phi được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như Tổng công ty VIGLACERA, Tập đoàn Kangaroo, Công ty Cổ phần ROBOT TOSY, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Philips Việt Nam Co., Ltd; Grey Group, Tập đoàn điện máy VIỆT LONG, Công ty An ninh mạng BKAV, Tập đoàn FTC GROUP, Tập đoàn JOC GROUP, Cty CP VITAL, Cty CP DỆT MAY THÀNH CÔNG v.v…ở trong nước và Kloon (Swiss), ATT System (Singapore), COMBA Telecom (Hongkong), Kokuyo (Japan), Kosca (Korea), Kovina Elecon (Korea), Sebomec (Korea) v.v… ở nước ngoài.

 

- Các luật sư của Luật Hoàng Phi tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Luật Hoàng Phi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu truy vấn thông tin nhanh gọn, hiệu quả và tập trung, Luật Hoàng Phi đã đưa ra các trang web chính thức như sau:

  • http://luathoangphi.vn: Website chính thức của công ty, giới thiệu đầy đủ các dịch vụ ph​áp lý công ty cung cấp;
  • http://tongdaituvanluat.vn: Chuyên trang tư vấn các vấn đề pháp luật trực tuyến qua tổng đài tư vấn qua đầu số 19006557
  • http://tudienphapluat.vn: Chuyên trang cung cấp văn bản pháp luật, biểu mẫu hành chính, thuật ngữ pháp lý

 

Mọi thắc mắc, đóng góp của Quý Khách hàng xin vui lòng gửi tới Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn (các vấn đề chung),hoặc qua Tổng đài tư vấn luật 19006557.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi!

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Tìm kiếm