Giới thiệu chuyên trang Giấy phép con Công ty Luật Hoàng Phi

02/05/2015 | 00:19 (Lượt xem: 1979)
Chuyên trang Giấy phép con của Luật Hoàng Phi chính thức được đưa vào hoạt động năm 2012. Với Chuyên trang này, Luật Hoàng Phi mong muốn gửi tới Quý Khách hàng một kênh thông tin, tư vấn độc lập và tập trung nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm hiểu các loại giấy phép thông dụng, cần có khi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Trên cơ sở đó, Quý khách hàng có thể biết nhu cầu xin cấp các loại giấy phép phù hợp với hoàn cảnh hoạt động của doanh nghiệp mình để tiến hành các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo sự hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp.

- Với việc cập nhật liên tục các loại Giấy phép con mà một doanh nghiệp cần có cùng các thủ tục cần thiết cho việc xin cấp các loại Giấy phép con này, chuyên trang Giấy phép con của Luật Hoàng Phi hy vọng sẽ sớm trở thành cổng thông tin quan trọng, hữu ích cho Quý Khách hàng trong mọi hoạt động hợp pháp của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.     

Chúng tôi hy vọng rằng, Chuyên trang Giấy phép con là cổng thông tin hữu ích và thiết thực đối với Quý Khách hàng và sẽ giúp Quý khách hàng trong việc xin các loại Giấy phép riêng lẻ cho hoạt động kinh doanh để công việc của Quý khách hàng được triển khai một cách hiệu quả nhất cả về thời gian và chi phí.

Lưu ý:

Hiện nay chúng tôi đã thu hồi website: http://giayphepcon.vn/ để tập trung phát triển đầy đủ các dịch vụ từ website chính: http://luathoangphi.vn/. Quý khách hàng tham khảo Dịch vụ Giấy Phép của chúng tôi tại đây: http://luathoangphi.vn/giay-phep 

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng./.

Ban lãnh đạo Công ty Luật Hoàng Phi!

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Tìm kiếm