Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, cầu thị, tận tụy vì lợi ích của Quý Khách hàng, Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đã, đang và luôn gửi tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ pháp lý toàn diện nhằm hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong mọi vấn đề pháp lý liên quan và đảm bảo sự hoạt động hợp pháp, có lợi của Quý Khách hàng.

Vì sao nên chọn HOÀNG PHI INVEST & I.P

Công ty luật Hoàng Phi - Tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp số 192 của Cục Sở hữu trí tuệ, đã, đang và tự tin sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

Giới thiệu Dịch vụ

HOÀNG PHI INVEST & I.P trong nhiều năm qua đã gửi tới Quý khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ tư vấn đa dạng bao gồm: Dịch vụ tư vấn Doanh Nghiệp, Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, Giấy phép.

Thông báo đổi tên Công ty

Sau 4 năm phát triển, Công ty nhận thấy thương hiệu SPVN INVEST & I.P cần có sự thay đổi để hướng đến sự thân thiện và gần gũi với đối tác, khách hàng, nay Công ty xin trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

Tổ chức Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan

Sự khác nhau giữa một Công ty có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, quyền tác giả và quyền liên quan với Công ty không có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, quyền tác giả và quyền liên quan là gì?

Năng lực - Kinh nghiệm

Các Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm với các yêu cầu đa dạng và phức tạp của Khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tối ưu. Ưu thế của chúng tôi là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật và hệ thống pháp luật Việt Nam

Cơ cấu tổ chức Công ty Luật Hoàng Phi

Giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp là nhân tố con người. Để đến đích thành công chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Giới thiệu chuyên trang Giấy phép con Công ty Luật Hoàng Phi

Chuyên trang Giấy phép con của Luật Hoàng Phi chính thức được đưa vào hoạt động năm 2012. Với Chuyên trang này, Luật Hoàng Phi mong muốn gửi tới Quý Khách hàng một kênh thông tin, tư vấn độc lập và tập trung nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm hiểu các loại giấy phép thông dụng, cần có khi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hồ sơ năng lực trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

Hiện nay, chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm Google cụm từ “ Đăng ký thương hiệu, Đăng ký logo..vv” sẽ hiển thị rất nhiều công ty tư vấn quảng cáo cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, trong những công ty đó không phải công ty nào cũng có đầy đủ chức năng, kinh nghiệm, cơ sở pháp lý và trình độ để tư vấn và đại diện cho khách hàng trong việc xác lập quyền đối với các đối tượng sở hữu trí tuệ.

Sáng tác một bài hát có cần phải thực hiện đăng ký bản quyền tác phẩm?

Thị trường âm nhạc luôn sôi động và đây là một con đường đang vô cùng dễ dàng để giúp những nhạc sĩ hoặc ca sĩ có thực lực để nổi tiếng. Tuy có nhiều chông gai, song nếu vượt qua một cách ổn thỏa, họ sẽ gặt được trái ngọt.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006557

Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 chính thức được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2014 nhằm tạo ra kênh giải đáp các thắc mắc về mọi vấn đề pháp lý một cách thuận tiện, dễ tiếp cận tới Quý Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam.
Tìm kiếm