Giấy phép công ty

Giấy phép An toàn vệ sinh kinh doanh thực phẩm chức năng

Kinh doanh thực phẩm chức năng hình thức kinh doanh bắt buộc phải có giấy phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh để kinh doanh, Luật Hoàng Phi tư vấn thủ tục xin giấy phép kinh doanh thực phẩm chức năng.

Giấy phép Quảng cáo thực phẩm chức năng

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ xin Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Khi có nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàn Phi để được tư vấn.

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho hộ kinh doanh cá thể

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn Thủ tục xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm cho Hộ kinh doanh tiến hành kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Để có thể kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phải tiến hành thủ tục cần thiết để xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Thủ tục xin Giấy phép bán hàng đa cấp

Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện cho khách hàng trong việc tiến hành xin Giấy phép kinh doanh đa cấp cho Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ký quỹ Tư vấn du học

Ký quỹ Tư vấn du học là điều kiện bắt buộc mà một doanh nghiệp tại Việt Nam phải đáp ứng nếu muốn hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực Tư vấn du học.

Giấy phép Cầm đồ

Trước khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ cần tiến hành các thủ tục cần thiết để xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ giúp khách hàng quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá trình kinh doanh, công ty Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng đăng ký mã vạch sản phẩm

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động là một trong những điều kiện để người nước ngoài có thể làm viêc tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định, để khách hàng tham khảo, Công ty Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn thủ tục cần thiết để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Thủ tục cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm là giấy phép bắt buộc cần có cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh kinh doanh thực phẩm. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng quy trình xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm để quý khách hàng tham khảo.

Cấp Giấy phép sản xuất thuốc lá

Luật Hoàng Phi xin được tư vấn Quý khách hàng thủ tục Cấp Giấy phép sản xuất thuốc lá như sau: