Dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến

10/01/2018 | 14:25 (Lượt xem: 878)
Những năm trở lại đây, tình trạng hôn nhân gia đình ở nước ta lại càng có nhiều chuyển biến phức tạp và tiêu cực như bạo hành gia đình, ly hôn, chia tài sản,... xuất phát từ nhiều nguyên nhân đến từ cuộc sống, xã hội hay là sự khác biệt về quan điểm sống.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các việc phát sinh cũng ngày càng phức tạp hơn. Pháp luật là điều cần thiết để nhà nước quản lý xã hội nhưng không phải ai cũng có thể am hiểu pháp luật. Chính vì vậy các dịch vụ tư vấn pháp luật là điều cần thiết. Trong hôn nhân cũng vậy, ngày nay tình trạng hôn nhân cũng xuất hiện rất nhiều tình huống cần tới pháp luật giải quyết.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân nhưng bạn hoàn toàn có thể được tư vấn pháp luật hôn nhân miễn phí thông qua điện thoại mà không cần đến văn phòng luật sư. Hãy tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ này nhé.

Sự cần thiết của tư vấn pháp luật trong hôn nhân gia đình

Tất cả chúng ta đều đã, đang và sẽ trải qua cuộc sống hôn nhân tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được cuộc sống hôn nhân thuận lợi, đầy màu hồng mà nhiều trường hợp phải đối mặt với các sự thật trần trụi, các khó khăn như cơm áo gạo tiền hay thậm chí là không hợp nhau, không có tình cảm.

Những năm trở lại đây, tình trạng hôn nhân gia đình ở nước ta lại càng có nhiều chuyển biến phức tạp và tiêu cực như bao hành gia đình, ly hôn, chia tài sản,... xuất phát từ nhiều nguyên nhân đến từ cuộc sống, xã hội hay là sự khác biệt về quan điểm sống.

Chính vì vậy, việc phải có sự hiểu biết về pháp luật trong hôn nhân rất quan trọng để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của chính mình trước các nguy cơ của cuộc hôn nhân. Các dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân được phát triển để giải đáp mọi khúc mắc, tư vấn pháp lý về lĩnh vực, giải quyết các tranh chấp trong hôn nhân cho khách hàng.

Tư vấn pháp luật hôn nhân

Hiểu được tâm lý của người Việt đó là không có thói quen tìm đến luật sư và điều kiện thuê luật sự còn gặp nhiều khó khăn nên dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại giúp cho khách àng có rất nhiều lợi ích đó là:

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Chỉ cần sử dụng điện thoại để kết nối bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc ngay lập tức mà không cần đi đến văn phòng cũng không phải trả phí luật sư nên tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng, bạn chỉ cần chi trả chi phí điện thoại của cuộc gọi.

Không những thế, nếu địa chỉ văn phòng luật sư mà bạn tin cậy xa với nơi ở, khiến bạn khó khăn trong việc đi lại thì hoàn toàn với một cuộc gọi vấn đề này không còn là trở ngại nữa.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557 - "Một cuộc gọi, mọi vấn đề"

 

– Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn pháp luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Tìm kiếm