Trang chủ » Đất đai » Tư vấn luật đất đai » Dịch vụ tư vấn luật đất đai theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ tư vấn luật đất đai theo yêu cầu của khách hàng

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 02/10/2019 |
  • Đất đai |
  • 576 Lượt xem

Dịch vụ tư vấn luật đất đai là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm trong những năm qua, từ lý do đó, Luật Hoàng Phi luôn đẩy mạnh dịch vụ tư vấn nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa…

Luật pháp luôn muốn bảo vệ công bằng và bình đẳng cho tất cả mọi người, nhiều người lợi dụng biết luật hay sự thiếu hiểu biết của người dân gây ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như tài sản của họ. Bất cứ khi nào có các vấn đề tranh chấp hay các thủ tục về đất đai phát sinh mà bạn chưa hiểu rõ đều cần đến dịch vụ Tư vấn luật đất đai chuyên nghiệp:

Tư vấn luật đất đai theo yêu cầu của khách hàng

Với các vấn đề phát sinh từ  việc mua bán trao đổi nhà đất bạn cũng nên suy nghĩ và áp dụng các quy định của luật pháp đã nêu rõ nhằm bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình và người khác như:

–  Giúp bạn dễ dàng chuyển đổi quyền sử dụng đất khi cho tặng nhà đất do cha mẹ chuyển cho con cái

–  Những cách để bạn có thể hoàn tất các thủ tục chuyển giao từ đất ruộng sang đất thổ cư.

–  Tách đất ruộng, tách thổ cư, tách lô…cũng phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục đúng theo quy định của luật đất đai.

–  Những vấn đề trong hợp đồng mua bán nhà đất phải chi tiết cụ thể ra sao, những điều khoản nào khiến cho hợp đồng vô hiệu lực cũng sẽ được dịch vụ tư vấn luật đất đai đề cập một cách cẩn thận giúp bạn tránh những thiệt hại lợi ích không đáng có.

 Dịch vụ tư vấn luật đất đai

Sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai có luật sư chuyên nghiệp tại công ty luật Hoàng Phi

–  Khi cần nơi tư vấn về luật đất đai khách hàng nên lựa chọn những công ty, văn phòng luật có các luật sư chuyên nghiệp đồng thời đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống phát sinh. Có như vậy mới không mất nhiều thời gian của bạn.

–  Việc chuẩn bị thủ tục, sang tên và chuyển đổi mục đích sử dụng đất…cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được các mong muốn của mình.

Sự tận tâm và uy tín của luật sư tư vấn luật đất đai còn giúp bạn tự tin khi có những tranh chấp liên quan đến tòa án hay pháp luật.

>> Các bạn xem thêm bài viết: Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến

Dịch vụ tư vấn luật đất đai cho khách hàng từ A đến Z

Dịch vụ tư vấn luật đất đai

–  Để đảm bảo an toàn khi mua bán, tránh mất mát tiền bạc sau này khách hàng nên chú ý trong việc giao giấy tờ nhà đất cũng như tiền bạc. Cả bên bán và bên mua đều chú ý thanh toán đúng theo thời gian hợp đồng mua bán đã quy định.

–  Quan trọng nhất khi mua bán chuyển nhượng hay cho đất đai nhà cửa để tránh các rắc rối phát sinh khách hàng nên lắng nghe dịch  vụ tư vấn đất đai chú ý các điều khoản trong hợp đồng. Quy định quyền và nghĩa vụ của hai bên rõ ràng để tránh những tranh chấp không đáng có sau này.

–  Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm dịch vụ tư vấn luật đất đai nào đáng tin cậy thì hãy liên hệ ngay công ty luật Hoàng Phi của chúng tôi bạn nhé. Luật sư tận tâm – Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và uy tín-  Chi phí thấp bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn 19006557 hay qua dịch vụ tư vấn luật đất đai online. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt qua những vấn đề khó khăn về luật đất đai ngay hôm nay.