Dịch vụ tư vấn luật đất đai bao gồm những gì?

10/01/2018 | 14:30 (Lượt xem: 393)
Đất đai là vấn đề dễ xảy ra tranh chấp như đất đai bị thu hồi, tranh chấp xảy ra khi có vi phạm về hợp đồng, cho thuê sử dụng đất, tranh chấp quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn…
Đất đai là vấn đề dễ xảy ra tranh chấp như đất đai bị thu hồi, tranh chấp xảy ra khi có vi phạm về hợp đồng, cho thuê sử dụng đất, tranh chấp quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn… Việc tranh chấp đất đai xảy ra hàng ngày thuường xuyên xung quanh chúng ta và vấn đề càng trở nên phức tạp hơn khi không được giải quyết kịp thời. Khi đó chúng ta cần đến sự tư vấn của luật sư về vấn đề đất đai, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vụ việc của mình nhanh chóng, hiệu quả.
 
Xã hội phát triển và đất đai trở nên khan hiếm, đất đai được đưa vào các giao dịch, các hợp đồng ngày càng nhiều hơn. Các dịch vụ tư vấn về đất đai cũng cần phải chuyên nghiệp là thứ không thể bàn cãi. Nếu bạn có nhu cầu sẽ có cả một thị trường tư vấn sẽ cung cấp cho bạn. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng những công ty luật để có được kết quả cao khi tư vấn. Chất lượng của dịch vụ tư vấn ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người được tư vấn. Ngoài ra bạn cũng nên trau dồi bổ sung  một số kiến thức cơ bản để xử lí tình huống một cách khôn ngoan nhất.
 
 
Tư vấn luật đất đai bao gồm các dịch vụ:
 
Tư vấn về các thủ tục cấp Sổ đỏ, thủ tục soạn thảo trong khi làm sổ đỏ.
 
Thủ tục tặng cho nhà cửa.
 
Thủ tục thuê đất và xin cấp đất.
 
Tư vấn về việc chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư.
 
Tư vấn cách thức soạn thảo văn bản và các hợp đồng chuyển nhượng chuyển đổi hay tặng cho nhà đất, các hoạt động thế chấp, thừa kế hoặc cho thuê nhà đất.
 
Thay mặt cho khách hàng đàm phán hay kí kết về tranh chấp tại cơ quan hành chính, Tòa án, đấu giá hoặc sử dụng những phần tài sản của Nhà nước
 
Tư vấn cho khách hàng về xóa nợ thuế, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 
Để được tư vấn về đất đai bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của công ty luật nếu như bạn không có thời gian, hoặc gửi vấn đề của mình gặp phải vào địa chỉ mail của công ti và đến gặp trực tiếp để nhận được sự tư vấn rõ ràng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những cách thức tư vấn để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Đó là những dịch vụ mà các công ti luật cung cấp cho khách hàng, phần nào giúp bạn hình dung về những dịch vụ này có phạm vi bao trùm toàn ngành đất đai và mang đến hiệu quả tư vấn rất cao.
QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN PHÁP LUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ
 
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557 - "Một cuộc gọi, mọi vấn đề"

 

– Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn pháp luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

Tìm kiếm