Dân sự

Tư vấn pháp luật Dân sự

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực dân sự bao gồm: Tư vấn pháp luật dân sự, cử luật sư tham gia tố tụng vụ án dân sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 1900 6557

Tổng đài tư vấn luật dân sự 19006557 sẽ giải đáp các thắc mắc về các vấn đề dân sự như Thừa kế; Lập di chúc; các hình thức hợp đồng; Mua bán tài sản; Chia tài sản, Thủ tục tố tụng dân sự, v.v...

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng

Tư vấn soạn thảo hợp đồng là một dịch vụ cao cấp của Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn hợp đồng, bao gồm việc chuẩn bị cơ sở pháp lý, đàm phán, soạn thảo, hiệu chỉnh và thẩm định các loại hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư.

Tư vấn pháp luật thừa kế

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng các quy định pháp luật trong mỗi quan hệ dân sự là một trong những dịch vụ tư vấn của Công ty Luật Hoàng Phi. Do vậy, bên cạnh các hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình, tư vấn pháp luật đất đai, tư vấn pháp luật kinh tế… thì tư vấn pháp luật thừa kế là một dịch vụ thế mạnh của Luật Hoàng Phi

Hướng dẫn thủ tục khởi kiện vụ án dân sự

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn quy trình thủ tục khởi kiện một vụ án dân sự như sau:

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dân sự

Hợp đồng dân sự: Hợp đồng dân sự là sự thoả thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán hàng hóa

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa giữa các thương nhân ngày càng gia tăng, hợp đồng mua bán hàng hóa ngày càng trở thành tấm lá chắn vững chắc cho các doanh nghiệp trước những rủi ro từ thương trường.

Phí, lệ phí, chi phí thi hành án dân sự

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ luật sư trong lĩnh vực dân sự bao gồm: Tư vấn pháp luật dân sự, cử luật sư tham gia tố tụng vụ án dân sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền, nội dung cụ thể như sau:

Án dân sự bị hủy, nguyên nhân do đâu?

Luật Hoàng Phi với các dịch vụ luật sư ở lĩnh vực dân sự gồm Tư vấn về pháp luật dân sự, đưa luật sư tham gia tố tụng vụ án dân sự để bảo vệ quyền cùng lợi ích hợp pháp của đương sự với tư cách là chủ thể bảo vệ quyền cùng lợi ích hợp pháp hay người đại diện theo ủy quyền, nội dung cụ thể như sau:

Khi nào tranh chấp dân sự được hình sự hóa?

Hai đương sự tranh chấp đang đưa nhau ra tòa dân sự, thì cơ quan điều tra hình sự quân đội vào cuộc khiến phiên tòa phải dừng lại. Điều đáng nói là vụ việc xảy ra (để dẫn đến tranh chấp dân sự) đã có kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra.

Thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú

Luật Hoàng Phi cung cấp cho Quý khách hàng "Thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú" như sau:

Chứng thực hợp đồng thuê nhà

Người yêu cầu chứng thực nộp một (01) bộ hồ sơ yêu cầu chứng thực tại UBND cấp xã nơi có bất động sản và xuất trình bản chính của giấy tờ đã nộp bản sao để đối chiếu; cán bộ tư pháp - hộ tịch xã, phường, thị trấn tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ yêu cầu chứng thực.
Tìm kiếm