Chia sẻ tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ

14/07/2016 | 09:35 (Lượt xem: 634)
Tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ được thực hiện như thế nào là thắc mắc của không ít các doanh nghiệp muốn mở rộng thị phần kinh doanh sang nước ngoài. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết tiến trình đơn chuẩn của đăng ký nhãn hiệu.

đăng ký nhãn hiệu

Chia sẻ tiến trình đơn của đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ thực sự không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần bạn lắm chắc luật và có một số hiểu biết nhất định là có thể thông qua được đơn đăng ký nhãn hiệu.


Hiện nay đơn đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ được chia làm 2 loại là dựa trên nhãn hiệu đã được sử dụng và sẽ được sử dụng tại Mỹ. Dưới đây là tiến trình đơn đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ chuẩn:


- USPTO sẽ tiến hành việc xét duyệt đơn và trong vòng 5 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của các doang nghiệp họ sẽ ra thông báo xét nghiệm đơn.


- Trong quá trình xét nghiệm đơn đăng ký nhãn hiệu mà thấy đơn cần phải sửa đổi, bổ sung hay các nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký không đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ thì USPTO sẽ thông báo xét nghiệm đơn trong thời gian hạn định.

đăng ký nhãn hiệu


- Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo hộ và được xét nghiệm viên sẽ đồng ý chuyển đơn sang giai đoạn công bố đơn trên Công báo nhãn hiệu hàng hóa.


- Hết thời hạn công bố đơn mà không có bên nào phản đổi thì USPTO sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho bạn trên đất Mỹ.


Bạn thấy đấy tiến trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ thật đơn giản phải không nào. Trong quá trình làm đơn đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Giới thiệu quy trình dịch vụ:

Đăng ký nhãn hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-nhan-hieu/

Đăng ký bản quyền http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-ban-quyen-tac-gia/

Đăng ký logo http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-logo/

Đăng ký thương hiệu http://dichvuthuonghieu.vn/dang-ky-thuong-hieu/​

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm