Trang chủ » Doanh nghiệp » Bộ Hồ Sơ Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

Bộ Hồ Sơ Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 12/12/2019 |
  • Dịch vụ doanh nghiệp |
  • 150 Lượt xem

Muốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì tổ chức, cá nhân phải chuẩn bị một Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên để nộp.

Thành phần hồ sơ quy định về đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên hay hai thành viên được quy định chung trong Điều 22 của Luật Doanh nghiệp 2014.

Công ty TNHH 2 thành viên có những ưu điểm gì? Muốn thành lập công ty cần phải chuẩn bị hồ sơ ra sao? Hiện đang là những một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được từ Qúy độc giả gửi về hòm thư Email: lienhe@luathoangphi.vn yêu cầu được giải đáp. Vì vậy hôm nay chúng tôi thực hiện bài viết với têu đề Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên để Qúy vị có cái nhìn rõ nhất về thủ tục này.

Những ưu điểm của việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

Khoan hãy vội quan tâm đến Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên, mà hãy quan tâm đến ưu điểm của loại hình Doanh nghiệp này trước đã. Phải thừa nhận rằng trong thời gian qua loại hình công ty này đang là một trong những loại hình được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn đăng ký thành lập nhiều nhất. Có lẽ là bởi các ưu điểm như:

+ Thành viên chỉ phải chịu số vốn hoạt động của công ty dựa theo số vốn mình đã góp. Việc này sẽ hạn chế rủi do cho thành viên góp vốn khi mà công ty làm ăn thua lỗ.

+ Dễ dàng, thuận lợi trong việc điều hành công ty, bởi đa số thành viên công ty đều là người quen biết, tin cậy lẫn nhau.

+ Các vấn đề liên quan đến chuyển nhượng vốn được quy định chặt chẽ theo quy định Pháp luật. Tránh được sự chi phối của các đơn vị, cá nhân khác trong việc điều hành và thâu tóm công ty.

Bộ hồ sơ thành lập công ty gồm những gì?

Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên được quy định trong Luật Doanh nghiệp 2014. Song Luật Doanh nghiệp chỉ Quy định về hồ sơ Đăng ký thành lập công ty TNHH nói chung chứ không Quy định về hồ sơ Đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Song khi thực hiện Đăng ký, dù là loại hình một thành viên hay hai thành viên Qúy vị vẫn phải đảm bảo các tài liệu:

+ Mẫu giấy đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên;

+ Danh sách thành viên công ty TNHH không quá 50 người;

+ Các điều lệ của công ty phải được thông qua các thành viên;

+ Bản sao các giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân/ Quyết định thành lập;

+ Mẫu văn bản ủy quyền để để tổ chức đại diện thay Khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký;

+ Các tài liệu khác có liên quan theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

 

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thực hiện Đăng ký thành lập Doanh nghiệp

Trong những năm gần đây Luật Hoàng Phi đang là một trong những đơn vị đại diện được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong việc Đăng ký Doanh nghiệp. Chúng tôi mỗi năm đã hỗ trợ và xin cấp thành công hàng nghìn giấy đăng ký doanh nghiệp trong mọi miền Tổ quốc. Với kinh nghiệm và chuyên môn năng lực chúng tôi luôn đảm bảo:

+ Thời gian đăng ký nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc;

+ Chuyên viên pháp lý thực hiện hồ sơ đảm bảo đúng theo các quy định pháp luật;

+ Mức chi phí đăng ký hoàn toàn là mức phí phải chăng, phù hợp với thị trường;

+ Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ đăng ký;

+ Cam kết tư vấn miễn phí trước và sau khi đăng ký thành công;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách thực hiện Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Trong quá trình tư vấn nếu Qúy vị chưa hiểu phần nội dung nào mà cần tư vấn hay cần báo giá sử dụng dịch vụ xin liên hệ qua:

– Yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (HCM).

Tham khảo thêm về :