Bản quyền

Loại hình nào được bảo hộ dưới hình thức Bản quyền tác giả?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, Luật Hoàng Phi vui lòng tư vấn cho tôi loại hình nào được bảo hộ dưới hình thức bản quyền tác giả, tôi có một quyển sách do tôi viết ra thì có thể bảo hộ dưới hình thức bản quyền tác giả được không? Tôi xin cảm ơn

Quy trình đăng ký bản quyền tác giả

Bạn thắc mắc và chưa rõ quy trình đăng ký bản quyền tác giả thì có thể tham khảo các thông tin tư vấn của các luât sư công ty luật Hoàng Phi để thêm thông tin chi tiết.

Quyền của tác giả đối với tác phầm bao gồm quyền gì?

Kính gửi Luật Hoàng Phi, tôi là tác giả của 01 tác phẩm văn học, Luật sư cho tôi hỏi tôi có những quyền gì đối với tác phẩm văn học này, xin cảm ơn Luật sư

Tư vấn Điều kiện bảo hộ quyền liên quan

Theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 sửa đổi bổ sung 2009 có quy định: Quyền liên quan đến quyền tác giả (sau đây gọi là quyền liên quan) là quyền của tổ chức, cá nhân đối với cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa.

Quyền tác giả là gì?

Quyền tác giả là gì? Đó là câu hỏi sẽ rất nhiều người quan tâm và băn khoăn tìm câu trả lời, hãy yên tâm liên hệ với Luật sư của Luật Hoàng Phi để được các Luật sư tư vấn về quyền tác giả và các vấn đề liên quan đến quyền tác giả.

Tư vấn quyền tác giả đối với tác phẩm điện ảnh, tác phẩm sân khấu

Để quý khách hàng tham khảo, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn Quyền tác giả đối với tác phẩm điện ảnh, tác phẩm sân khấu để khách hàng tham khảo và có thể sử dụng khi cần thiết,

Thời hạn bảo hộ bản quyền tác giả mới nhất 2016

Khi tác giả sáng tạo ra một tác phẩm và đưa tác phẩm ra công chúng, đồng nghĩa tác phẩm đó đã được tự động bảo hộ. Vậy, thời gian bảo hộ bản quyền tác giả được bao lâu? Chúng tôi sẽ tư vấn về thời gian bảo hộ để khách hàng nắm được.

Tư vấn quyền của người biểu diễn

Một tác phẩm có thể đến với công chúng bằng nhiều con đường khác nhau, nhưng thông qua người biểu diễn với sự cảm thụ và thể hiện sáng tạo của mình thì tác phẩm trở nên sinh động và có sức truyền thụ tới công chúng nhanh nhất. Vì vậy, quyền của người biểu diễn là hết sức quan trọng.

Bản quyền logo và những điều cần biết

Bạn đang loay hoay chưa biết làm sao để đăng ký nhãn hiệu logo cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về logo và những điều luật cần thiết giúp bạn hiểu hơn và biết cách xử lý khi cho nhu cầu cần thiết nhé!