3 điểm lưu ý khi đăng ký logo

12/07/2016 | 10:52 (Lượt xem: 633)
Việc đăng ký logo khi thành lập doanh nghiệp mới là việc làm vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bảo vệ quyền sở hữu cá nhân, của doanh nghiệp với logo của chính mình.

Có thể bạn quan tâm:

đăng ký logo

3 điểm lưu ý khi đăng ký logo

Đăng ký logo giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Đôi khi, người tiêu dùng chỉ nhớ đến logo của doanh nghiệp mà không nhớ tên doanh nghiệp.


Vì vậy, nếu muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình trong mắt người tiêu dùng, bạn nên đăng ký logo cho từng sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh để khác hàng có thể dễ dàng  nhận biết được.

đăng ký logo


Thủ tục đăng ký logo không quá phức tạp nhưng bạn vẫn phải có một chút kiến thức về pháp luật sở hữu trí tuệ, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nhớ lấy những lưu ý dưới đây.

Dưới đây chính là những điểm lưu ý để bạn có thể đăng ký logo ngay lần đầu thành công:


1. Để làm nổi bật thương hiệu của chính công ty, bạn cần có ý tưởng và mẫu vẽ rõ ràng về hình ảnh, màu sắc, cách thức thiết kế, họa tiết và chữ cái....


2. Đăng ký logo cho doanh nghiệp bạn phải độc đáo và duy nhất, không bị trùng lặp với các công ty hay doanh nghiệp khác đã đăng ký bản quyền sở hữu logo đó.


3. Có tầm nhìn để sử dụng logo bền vững và dài lâu để tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.


Trên đây là một số điểm lưu ý khi trước khi tiến hành đăng ký logo. Trong quá trình làm thủ tục đăng ký logo, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Quảng cáo thêm : Nấm lim xanh , tác dụng nấm lim xanh , giá nấm lim xanh

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm