3 bước đơn giản để đăng kí thủ tục thành lập doanh nghiệp

16/06/2016 | 15:31 (Lượt xem: 492)
Đăng kí thủ tục thành lập doanh nghiệp có rất nhiều kiểu khác nhau. Với mỗi dạng thức và thể chế khác nhau đều được pháp luật nhà nước quy định cụ thể tại từng điều khoản nhất định trong luật.

thủ tục thành lập doanh nghiệp

3 bước đơn giản để đăng kí thủ tục thành lập doanh nghiệp


Tuy nhiên, những vấn đề liên quan tới các quy định về thủ tục thành lập doanh nghiệp với nhiều điều khoản vô cùng phức tạp. Nắm bắt được độ quan trọng của các bước để thành lập một doanh nghiệp,  Công ty luật Hoàng Phi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn các bước đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất ngay trên địa bàn Hà Nội.

thủ tục thành lập doanh nghiẹp


Dưới đây là các bước để đăng kí làm thủ tục thành lập doanh nghiệp:


Bước 1: Nộp hồ sơ để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp


- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nộp cho phòng Đăng Ký Kinh Doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư vào thời gian từ hành chính buổi sáng.


-  Sau 5 ngày làm việc doanh nghiệp bạn mang theo phiếu hẹn lên nhận kết quả vào buổi chiều theo giờ hành chính.


-  Nếu hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ và hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh còn nếu hồ sơ nộp của doanh nghiệp bạn bị sai, doanh nghiệp sẽ nhận được Thông báo bổ sung để điều chỉnh lại hồ sơ cho chuẩn chỉnh, sau đó doanh nghiệp bạn sẽ lại phải tiến hành nộp lại từ đầu.


Bước 2: Khắc dấu doanh nghiệp


- Trong khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp thì doanh nghiệp còn phải làm cả thủ tục khắc dấu của công ty. Chỉ sau 2 ngày, đại diện pháp luật của doanh nghiệp sẽ lên nhận dấu tại Công An

thủ tục thành lập công ty


- Đội quản lý con dấu doanh nghiệp và trật tự xã hội.


Bước 3: 


- Sau khoảng 7 ngày tính từ ngày nhận được giấy phép, doanh nghiệp sẽ làm thủ tục kê khai thuế ban đầu tại Cơ quan thuế Quận, Huyện nơi mà đặt trụ sở của công ty mà bạn muốn đăng ký theo đúng các bước thủ tục thành lập doanh nghiệp nêu ra.


- Doanh nghiệp bạn sẽ tiến hành đăng ký kê khai thuế qua mạng.


- Doanh nghiệp sẽ làm hồ sơ ban đầu, nhận biên bản làm việc ban đầu và hoàn tất công việc đăng ký kinh doanh.


Với hệ thống các thủ tục rườm rà và phức tạp để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp hiện nay. Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí các bước thủ tục thành lập doanh nghiệp. 

 

 

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/main_news2.php

Line Number: 65

Các tin cùng chuyên mục
Tìm kiếm